Trang trí phòng karaoke

Bạn đang có dự định hoặc đã thực hiện kinh doanh dịch vụ Karaoke nhưng bạn vẫn cảm thấy không gian phòng karaoke của bạn chưa thực sự ấn tượng hay vẫn thấy thiếu một thứ gì đó. Xin bật mí để bạn biết, điều mà bạn thấy thiếu chính là ở việc trang trí phòng karaoke.

Trang trí phòng karaoke sao cho ấn tượng, bắt mắt mà phù hơp với không gian của bạn là điều mà không chỉ những nhà thiết kế nghĩ đến mà ngay cả với những người đã và đang kinh doanh dịch vụ karaoke luôn đặt ra và tìm cách thay đổi nhằm thu hút khách hàng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh karaoke của mình.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn trang trí phòng karaoke, Công ty chúng tôi thấy rằng việc quyết định một phòng karaoke ấn tượng đó là: bên cạnh một hệ thống âm thanh, nhân viên phục vụ chu đáo thì nghệ thuật trang trí ánh sáng trong phòng karaoke chiếm vai trò cực kì quan trọng. Chính vì vậy mà trong nhiều năm qua Công ty ánh sáng PAH của chúng tôi luôn đưa vào bán, lắp đặt sử dụng những loại đèn trang trí phòng karaoke chuyên dụng như: Đèn led cầu vồng; Đèn led nhím nhỏ gọn; Đèn led vuông đánh bông; Đèn led 4 cửa; Đèn laser quét tia…


Một số loại đèn trang trí phòng karaoke các bạn có thể tham khảo tại website
www.densankhau.com

Cửa hàng mua bán đèn trang trí phòng Karaoke - PAH lighting
ĐC: 86/3B Ông Ích Khiêm - P. 5 - Q. 11 - TP.HCM
ĐT: 08 54068256 - 0939 739 539 - 0919 053 713
Website: www.densankhau.com - www.amthanhanhsang.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét